Đoàn sinh viên ĐH Sư phạm TP.HCM tham quan Trường mầm non Thế giới Mặt trời

?Hãy cùng Global Embassy nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong chuyến tham quan Trường Mầm non Thế giới Mặt trời – Little Em’s Preschool dưới sự hướng dẫn của cô Nguyễn Thị Vân Anh 0 Hiệu trường cùng cô Phạm Ngọc Châm – Giáo viên tại Little Em và Hoạt động trải nghiệm Hướng tiếp cận Reggio Emilia với sự hướng dẫn của cô Phan Thị Tuỳ Anh – Chuyên gia Giáo dục Mầm non tại Global Embassy. Thông qua các hoạt động trải nghiệm, tham quan lớp học, trải nghiệm Xưởng nghệ thuật…các sinh viên ĐH Sư Phạm Tp.HCM đã hiểu rõ hơn vì sao “100 ngôn ngữ” là quan trọng với bé, cũng như biết được vai trò của “xưởng nghệ thuật” trong các “dự án mầm non”.
?Triển lãm “Không. Một trăm vẫn ở đây mà” cùng với Chương trình Trải nghiệm Hướng tiếp cận Reggio Emilia sẽ tiếp tục kéo dài cho đến hết 28/02/2021. Đặc biệt, khi đăng ký gói combo2A/2B/2C của “Webinars Chuyên đề đào tạo trực tuyến tập trung Hướng tiếp cận Reggio Emilia”, bạn sẽ được hưởng ưu đãi 5% cho cả chương trình tham quan triển lãm và trải nghiệm hướng tiếp cận và hai buổi chuyên đề đào tạo. Hãy nhanh tay đăng ký và hẹn gặp lại bạn trong ngày webinar đầu tiên sẽ diễn ta vào thứ Bảy tuần này, 21/11/2020 tại Hội trường A509, ĐH Sư Phạm TP.HCM nhé.