Chuyên đề Đào tạo trực tuyến tập trung Hướng tiếp cận Reggio Emilia tại TP.HCM

Hãy cùng nhìn lại những hình ảnh nổi bật của Chương trình “Chuyên đề đào tạo trực tuyến tập trung: Hướng tiếp cận Reggio Emilia” tại TP.HCM ngày 21 & 28 tháng 11 năm 2020. Các học viên đã gặp gỡ trực tuyến cùng hai chuyên gia đào tạo đến từ Reggio Children và cùng nhau điểm qua những cột mốc lịch sử hình thành hướng tiếp cận Reggio Emilia, cũng như nắm được những giá trị tổng quan và cốt lõi nhất của hướng tiếp cận này, nhìn thấy những hình ảnh các ngôi trường tại TP. Reggio Emilia, nơi hàng nghìn trẻ nhỏ đang sinh hoạt trong môi trường học tập đầy gởi mở và sáng tạo. Ngày thứ hai của chuyên đề đào tạo trực tuyến tập trung Hướng tiếp cận Reggio Emilia đã khép lại chuỗi webinars tại TP.HCM. Với phần trình bày về Tư liệu sư phạm (Documentation), cô Marina đã trình chiếu một vài documentations mà cô ghi lại quá trình đào tạo các giáo viên tại Trường Mầm non Thế giới Mặt trời như là một ví dụ để các học viên có thể tham khảo và ứng dụng vào công tác thực hiện documentations tại trường mình; đồng thời, cô Mirella cũng lý giải về “100 ngôn ngữ của trẻ” cũng như phân tích chức năng của Xưởng nghệ thuật (Aterlier) cũng như vai trò của Cố vấn nghệ thuật (Aterlierista) trong trường mầm non.

Cảm ơn Đại học Sư phạm TP.HCM & Ban quản lý Hội trường DreamSpace đã đồng hành cùng Global Embassy, tạo nên không gian học tập đầy chuyên nghiệp và hiện đại.