Chuyên đề Bồi dưỡng trực tuyến tập trung: Hướng tiếp cận Reggio Emilia tại Hà Nội

Hà Nội, chiều ngày 11 và 12 tháng 12 vừa qua, Reggio Children phối hợp cùng Global Embassy và Trường Cao Đẳng Sư Phạm Trung Ương đã tổ chức thành công Chuyên đề bồi dưỡng trực tuyến tập trung: Hướng tiếp cận Reggio Emilia”. Hơn 160 học viên đã gặp gỡ trực tuyến với ba Chuyên gia đào tạo đến từ Reggio Children, cùng nhau hệ thống lại những thông tin về bối cảnh lịch sử và hiện đại của Hướng tiếp tận Reggio Emilia, những giá trị cốt lõi, xem qua các hình ảnh/video tư liệu ghi nhận lại quá trình phát trình của trẻ tại TP.Reggio Emilia (Ý), documentations về quá trình đào tạo tại Little Em’s Preschool – Trường mầm non Thế giới Mặt trời, 100 ngôn ngữ và Xưởng nghệ thuật. Đồng thời đây cũng là hoạt động cuối cùng khép lại lịch hoạt động học thuật của Global Embassy trong năm 2020, một năm đầy thử thách với nhiều kết quả tích cực.
Global Embassy rất tiếc khi không thể chia sẻ những hình ảnh về nội dung của hai buổi bồi dưỡng trên phương tiện truyền thông, chúng tôi đã cam kết với Reggio Children. Hãy cùng nhìn lại những hình ảnh bên lề nổi bật của hai buổi bồi dưỡng Hướng tiếp cận Reggio Emilia tại Hà Nội nhé.