Chuyên đề Phòng GDĐT Quận 3: Giáo dục Sáng tạo – Trải nghiệm hoạt động tạo hình

Ngày 11.11.2020 vừa qua, Global Embassy phối hợp cùng với Trường Mầm non Thế giới Mặt trời – Little Em’s Preschool tổ chức Chuyên đề Giáo dục Sáng tạo – Trải nghiệm Hoạt động tạo hình cho Phòng Giáo dục & Đào tạo (GDĐT) Quận 3. Tham gia chuyên đề là các chuyên viên tổ mầm non Phòng GDĐT và các cán bộ quản lý các trường mầm non cụm 3 Quận 3. Với sự hướng dẫn của cô Châm Phạm – giáo viên tại Little Em’s , đoàn đã tham quan và quan sát hoạt động tại các lớp học cũng như trải nghiệm hoạt động tạo hình. Bên cạnh đó, đoàn cũng tham quan triển lãm “Không. Một trăm vẫn ở đây mà” với sự hướng dẫn của cô Anh Phan – Chuyên gia Giáo dục Mầm non tại Global Embassy. Tham quan lớp học – tham quan triển lãm – trải nghiệm hoạt động tạo nên một vòng tròn, cung cấp đầy đủ những giá trị cốt lõi của Giáo dục sáng tạo & Hướng tiếp cận Reggio Emilia.
Hãy cùng Global Embassy nhìn lại những hình ảnh nổi bật của đoàn tham quan nhé.