Singapore University of Social Sciences

Trường Đại học Khoa học Xã hội Singapore – SUSS đến Việt Nam tham dự khóa đào tạo giáo viên Reggio Emilia Approach®️ đầu tiên, được thực hiện bởi các chuyên gia hàng đầu của Global Embassy và Reggio Children. Đây là những giảng viên và sinh viên nòng cốt của Trường Đại học Khoa học Xã Hội Singapore – SUSS, những người sẽ trực tiếp đào tạo thế hệ giảng viên, giáo viên Mầm non trong tương lai cho SUSS nói riêng và Singapore nói chung.

Với chủ đề “Reggio Emilia Approach®️: An Introduction in the Asian Context”, toàn bộ chương trình đào tạo được thiết kế theo đúng nhu cầu thực tế của SUSS, từ nền tảng lý thuyết cho tới thực hành về phương pháp giáo dục Reggio Emilia, phương pháp tích hợp giữa nền tảng Reggio Emilia Approach®️ và các phương pháp, hoạt động bổ trợ khác, với tính ứng dụng cao, nhằm mang lại hiệu quả thực tế trong lớp học, không chỉ cho giảng viên đại học, giáo viên mầm non mà cả các em học sinh trong những năm tháng đầu đời.