Công ty Kiến trúc 180

Là công ty thiết kế toàn cầu có trụ sở chính đặt tại Mỹ và Châu Á, 180 Studio cùng các nhà giáo dục kiến tạo nên các không gian với nhiều tính năng chuyên biệt và khơi gợi cảm hứng học tập.

180 Studio thiết kế không gian, chia sẻ chuyên môn và đưa ra các chiến lược nhằm nâng cao nhận thức chung về giáo dục trong tương lai cũng như các nhu cầu liên quan.

Nhà sáng lập của 180 Studio và các đối tác là yếu tố quan trọng trong quá trình thiết kế các dự án trường học của chúng tôi. Với kinh nghiệm thiết kế kiến trúc của mình, các thành viên 180 Studio đã tạo nên môi trường học tập thật sự truyền cảm hứng, hiệu quả và tối ưu hóa trải nghiệm học tập. 180 Studio hiện đang thực hiện nhiều dự án khác của Global Embassy tại Việt Nam.

Tìm hiểu thông tin chi tiết: https://thisis180.com/