PZ: Tết Nguyên Đán Việt Nam

Sáng nay, ngày 21 tháng 01 năm 2021, dự án Project Zero đã chính thức được tái khởi động sau thời gian nghỉ đông và Tết dương lịch. Tham dự buổi họp cũng đồng thời là buổi tập huấn trực tuyến gồm có:
– Tiến sĩ Veronica và hai cộng sự
– Cô Vân Anh – Hiệu trưởng cùng các giáo viên tại

Little Em’s Pre-school
– Đại diện Global Embassy
– Đại diện

VIRES.Cộng đồng giáo dục Reggio Emilia tại Việt Nam
Các thành viên tham dự buổi họp/tập huấn đã trao đổi với nhau về bài thơ nổi tiếng “I am from” (tạm dịch “tôi đến từ”) của tác giả George Ella Lyon, thảo luận chủ đề Tết âm lịch Việt Nam (hình ảnh, màu sắc, âm thanh, câu chuyện) từ đó hướng đến việc bảo tồn giá trị truyền thống Việt Nam cho các trẻ em đang theo học tại Little Em’s Preschool. Buổi thảo luận kết thúc bằng việc gởi mở những câu hỏi giúp trẻ nhận biết và nhớ được những điều đặc trưng của Tết truyền thống và có thể kể lại “chuyện ngày Tết” theo ngôn ngữ của các em.