Global Embassy gồm một mạng lưới các nhà giáo dục, nhà nghiên cứu và thiết kế có chung quan điểm về giáo dục, cùng hợp tác để:

• Tư vấn và hướng dẫn dựa trên phương pháp giảng dạy tiên tiến dành cho giáo dục tương lai;
• Tiến hành các công trình nghiên cứu và các khoá bồi dưỡng nghiệp vụ và đào tạo chuyên môn cho giáo viên.

Global Embassy nắm bắt các nhu cầu chuyên biệt của học sinh. Global Embassy đồng hành cùng học sinh tìm ra phương hướng phù hợp cho việc học tập của các em các trường quốc tế, đại học, cao đẳng và giáo dục chuyên nghiệp ngay trong nước và quốc tế.

Chúng tôi luôn thấu hiểu rằng mỗi học sinh là một cá nhân riêng biệt vì vậy con đường học tập mà mỗi học sinh lựa chọn rất đặc trưng. Chúng tôi mong rằng các học sinh có được cơ hội được bước ra thế giới, thách thức chính bản thân mình để học và phát triển xa hơn, và sẵn sàng quay trở về quê nhà để phục vụ và đóng góp cho Việt Nam – trở thành đại sứ cho chính bản thân, cho gia đình, cho cộng đồng và thế giới.

Là thành viên của Embassy Education, Global Embassy là giai đoạn quan trọng trong trải nghiệm học tập để chuẩn bị và dẫn dắt các em từ những năm tháng đầu đời cho đến hết trung học phổ thông và bậc học cao hơn.

Tầm nhìn

Trở thành nguồn cung cấp dịch vụ toàn cầu cho tương lai của học tập và giảng dạy thông qua mạng lưới kết nối với các chuyên viên và tổ chức giáo dục hàng đầu Việt Nam.

Sứ mệnh

Truyền cảm hứng thông qua chia sẻ kiến thức kỹ năng và chuyên môn nhằm tăng thêm sức mạnh cho học sinh, giáo viên và các nhà giáo dục để tìm thấy hướng đi và mục đích của mình.