THIẾT KẾ & KIẾN TRÚC TRƯỜNG HỌC

Nếu bạn muốn thay đổi kết quả học tập của học sinh, bạn cần thay đổi mô hình cũng như môi trường giảng dạy

Giáo dục ngày nay thường nhắc đến cụm từ "Lớp học là Người thầy thứ ba", điều này có nghĩa là thiết kế kiến trúc, môi trường học tập có ảnh hưởng sâu sắc đến việc học tập của học sinh

Tại Global Embassy, chúng tôi tư vấn thiết kế cho các tổ chức giáo dục và trường học nhằm tạo ra các thiết kế độc đáo, phù hợp với điều kiện và đặc điểm của Phương pháp giáo dục Reggio Emilia Approach© cho trẻ ở lứa tuổi mầm non.

180 Studio sở hữu đội ngũ kiến trúc sư nổi tiếng thế giới, hợp tác cùng Global Embassy để đưa ra những phương pháp, chuẩn mực mới về việc sử dụng tài nguyên môi trường, không gian, thời gian và tài nguyên học tập, giúp trẻ em tăng sự gắn kết và tập trung trong lớp, nhằm tối ưu kết quả học tập và giúp trẻ trở thành phiên bản tốt nhất của bản thân.

Nhu cầu học tập của trẻ đã và đang thay đổi, cách chúng ta dạy cũng cần thay đổi

Những thay đổi lớn trong việc dạy và học đòi hỏi một mô hình cũng như môi trường giảng dạy mới. Tuy nhiên, đây sẽ là một thách thức lớn với mỗi trường học để có thể tự thiết kế một mô hình, môi trường giảng dạy phù hợp với đặc thù riêng vốn có trường. Các lớp học ngày nay cần tập trung nhiều hơn nữa vào việc đặt học sinh làm trung tâm, thu thập ý kiến và tôn trọng tiếng nói, sự lựa chọn của học sinh để truyền cảm hứng cho tình yêu học tập suốt đời của các em. Để tạo ra những trải nghiệm học tập mới, mang lại hiệu quả cao trong công tác học tập và giảng dạy, mô hình giáo dục này cần khuyến khích sự tôn trọng và lắng nghe từ ý tưởng, ý kiến, giác quan, cảm xúc đến những lựa chọn, và quyết định của học sinh.

Giải pháp của Global Embassy là sự kết hợp chuyên môn từ Reggio Children, các chuyên gia trong nước và quốc tế nổi tiếng thế giới, với mục tiêu kết hợp nhuần nhuyễn các yếu tố hiện đại, cùng các giá trị văn hóa truyền thống, nhằm mang đến các trường học những mô hình thiết kế, kiến trúc phù hợp nhất, linh hoạt nhất, theo định hướng của phương pháp giáo dục Reggio Emilia Approach©.