Sarah Elizabeth Ippel

Nhà giáo dục | Nhà tiên phong

Bà Sarah Elizabeth là nhà sáng lập và giám đốc điều hành của Học viện Công dân toàn cầu (AGC). Bà dành tất cả tâm huyết cho sự nghiệp cải cách giáo dục. Bà có bằng Thạc sĩ Triết học của Đại học Cambridge, Vương Quốc Anh. Năm 2011, Bà được mệnh danh là một trong 20 nhà tiên phong quốc tế hàng đầu trong giáo dục, và được vinh dự đến thăm Nhà Trắng để nhận Giải thưởng Quốc gia từ Đại diện Tổng thống Obama. Năm 2012 và 2013, Bà Sarah Elizabeth được bổ nhiệm là một trong 100 đại biểu đến từ 20 quốc gia tham dự Hội nghị Thượng đỉnh Lãnh đạo trẻ toàn cầu G8, để chuẩn bị các khuyến nghị cho thông cáo của Tổng thống Obama và Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ. Năm 2013, Bà Sarah Elizabeth được tạp chí Forbes công nhận là một trong 5 nhân vật hàng đầu “giúp thay đổi ngành giáo dục Quốc gia”.

Sam Chaltain

Nhà giáo dục | Nhà văn | Nhà làm phim

Ông Sam Chaltain là đồng sáng lập 180 Studio. Ông từng là giáo viên dạy tiếng Anh và Lịch sử ở các trường công lập và tư thục của thành phố New York. Các bài viết của ông đã được giới thiệu trên các tạp chí và các thời báo lớn như New York Times, Washington Post và USA Today. Ông cũng từng đóng vai trò là soạn giả diễn văn cho hai Bộ trưởng Giáo dục Hoa Kỳ dưới thời Tổng thống Obama. Bên cạnh đó, ông đã từng làm việc với các nghệ sĩ đoạt giải Oscar và Grammy. Là người đóng góp định kỳ cho CNN, ông là tác giả hoặc đồng tác giả của 6 cuốn sách và là đồng sản xuất bộ phim tài liệu PBS, 180 Days: Hartsville.

Christian Talbot

Nhà giáo dục | Nhà nghiên cứu tương lai | Thiết kế sáng tạo

Ông Christian Talbot thành lập Basecamp sau khi hoàn thành 5 năm nhiệm kỳ Hiệu trưởng tại trường Malvern Prep (bang Pennsylvania, Mỹ). Trước đó, ông từng có 14 năm là giáo viên tiếng Anh tại trường Trung học Regis (New York, Mỹ). Ông đã chia sẻ kinh nghiệm của mình trong quản lý thay đổi, hoạch định chiến lược và khởi nghiệp xã hội tại các hội nghị như NAIS, CASE-NAIS, TABS-NAIS, Tempus và Traverse.

Trung Le

Nhà giáo dục | Kiến trúc sư | Nhà nghiên cứu tương lai

Ông Trung Lê là đồng sáng lập 180 Studio. Ông từng nhận nhiều giải thưởng từ thành phố Chicago, bang Illinois (Mỹ) và nhiều giải thưởng từ Viện Kiến trúc sư Hoa Kỳ trong hơn 25 năm sự nghiệp của mình. Ông có nhiều dự án được đăng trên các tạp chí như Architectural Record, World Architecture News và Edutopia. Cuốn sách “Người Thầy Thứ Ba” hợp tác với Bruce Mau là một ấn phẩm nổi bật về cách thiết kế có ảnh hưởng tích cực đối với thay đổi sinh thái trong môi trường học tập. Ngoài ra, ông từng cộng tác viết bài cho tạp chí Fast Company và là diễn giả quen thuộc tại các hội thảo trong nước và quốc tế. Năm 2010, Ông Trung Lê thành lập Viện nghiên cứu đa ngành “Người Thầy Thứ Ba +” với mục đích xem việc dạy và học trong tương lai là một câu hỏi luôn cần tìm lời giải đáp thông qua thực tiễn. Ông Trung Lê từng thiết kế nhiều công trình giáo dục tại Mỹ và châu Á như Trường Trung học Crosstown, Memphis (Tennessee, Mỹ); Học viện Quốc tế Changzhou (Quảng Châu, Trung Quốc); Trường Providence Day, Charlotte (Bắc Carolina; Mỹ). Những công trình của ông luôn nhấn mạnh tầm quan trọng của thiết kế và xây dựng môi trường học tập hiệu quả cho học sinh.