ĐÀO TẠO & PHÁT TRIỂN NHÂN SỰ

Dựa trên nhiều bài học và kinh nghiệm thực tế, chúng tôi nhận thấy sự thành công của các trường học đều dựa trên các yếu tố như thiết kế, sư phạm, phương pháp và chương trình giảng dạy đã được kiểm chứng bởi các tổ chức giáo dục khác nhau trên thế giới. Global Embassy có khả năng mở rộng mạng lưới các chuyên gia và cố vấn toàn cầu để xác định giải pháp tốt nhất; đồng thời, hỗ trợ nhà trường đào tạo nhân sự của mình trong bối cảnh đổi mới, giúp đội ngũ nhân viên hiểu ngữ cảnh và có khả năng thực hiện nhiều sáng kiến và đổi mới. Global Embassy tin rằng mỗi nhân sự là tài sản quý giá nhất của nhà trường; do đó, họ cần được bồi dưỡng và phát triển không ngừng.

 

Chương trình đào tạo và phát triển nhân sự

Chương trình đào tạo nhân viên của Global Embassy được thiết kế linh hoạt, chuyên biệt cho từng đối tượng, không chỉ áp dụng cho các trường học, tổ chức mà còn cho các cá nhân độc lập muốn nâng cao trình độ chuyên môn.

Chương trình được phát triển dựa trên kinh nghiệm dày dạn và kiến thức chuyên môn của đội ngũ chuyên gia tư vấn trong nước, cũng như các đối tác toàn cầu của chúng tôi. Chúng tôi chuyên tâm đầu tư thời gian để tìm hiểu và phân tích thông tin của trường, cũng như nhu cầu đào tạo của nhân viên. Theo đó, chúng tôi sẽ phân tích chi tiết và tỉ mỉ, đánh giá vấn đề và đưa ra giải pháp tối ưu và chuyên biệt nhất, mang lại giá trị và lợi ích thiết thực cho đội ngũ nhân viên.

Các giải pháp phát triển nhân viên của Global Embassy được thiết kế riêng biệt cho từng trường, từng tổ chức, đưa ra các lựa chọn khác nhau với mục tiêu nâng cao trình độ của đội ngũ nhân viên. Chuyên gia tư vấn của chúng tôi sẽ quan sát cẩn thận và đánh giá khách quan năng lực hiện tại của nhân viên để hiểu tiềm năng phát triển và các giá trị hiện có của họ. Dựa theo đó, chúng tôi thiết kế các chương trình đào tạo nhân viên không chỉ phù hợp với từng cá nhân, mà còn phù hợp với toàn bộ hệ thống trường; tuỳ biến theo quy mô và nhu cầu của từng trường.

Global Embassy phát triển các giải pháp đào tạo như thế nào

Chúng tôi nhận thấy rằng, có rất nhiều trường học, tổ chức đào tạo chưa thật sự hài lòng với các kết quả khiêm tốn mà nhân viên hay giáo viên của họ đạt được sau các khoá bổ trợ chuyên môn. Đây là vấn về cấp bách đối với bộ phận quản lý các trường học và cơ sở đào tạo.

Các khóa học được lựa chọn đôi khi chưa thực sự phù hợp với nhu cầu thực tế của các đơn vị trường. Một số khóa học đề cao tính lý thuyết, thiếu tính thực tiễn, không giúp nhân viên đạt được sự tiến bộ như mong muốn, dẫn đến những phản hồi tiêu cực về việc đào tạo. Và kết quả là nhà trường cần tiếp tục bổ sung các khóa đào tạo khác, không tối ưu hóa được chi phí như mong muốn ban đầu của nhà trường.

Global Embassy cam kết mang lại những khóa học được thiết kế chuyên biệt, bao quát đúng trình độ, đúng đối tượng, thông qua cách tiếp cận sáng tạo, phù hợp với yêu cầu của từng trường.

• TỐI ƯU HÓA CHI PHÍ
• GIẢI PHÁP CHUYÊN BIỆT
• TƯƠNG TÁC và THỰC HÀNH
• HIỆU QUẢ ỨNG DỤNG THỰC TIỄN
• THIẾT KẾ PHÙ HỢP VỚI BỐI CẢNH GIÁO DỤC VIỆT NAM