ĐÀO TẠO GIẢNG VIÊN

Trung tâm nghiên cứu và Đào tạo Quốc tế Global Embassy

Global Embassy cam kết cung cấp dịch vụ đào tạo giáo viên tiêu chuẩn quốc tế cho cộng đồng giáo viên Mầm non, các trường Mầm non, tổ chức giáo dục tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á.

Chúng tôi phối hợp chặt chẽ với các chuyên gia của Reggio Children và đội ngũ chuyên gia tại Việt Nam, cam kết thực hiện các chương trình đào tạo chất lượng, xác thực, đảm bảo tính nguyên bản, các giá trị và nguyên tắc cốt lõi của phương pháp giáo dục Reggio Emilia Approach©.

Chương trình đào tạo được chia thành nhiều khóa học khác nhau, phù hợp với yêu cầu của từng trung tâm, trường học, tổ chức cụ thể. Global Embassy là tổ chức đầu tiên tại Việt Nam cung cấp và thực hiện các khóa đào tạo phương pháp giáo dục Reggio Emilia Approach© dành cho giáo viên Mầm non.

Tại sao lựa chọn dịch vụ đào tạo của Global Embassy

Global Embassy đã dành nhiều năm để phát triển một mạng lưới các chuyên gia, đối tác và cố vấn trên toàn thế giới, những người đi đầu trong việc đổi mới giáo dục. Những học viên tham gia các chương trình đào tạo và phát triển chuyên nghiệp của Global Embassy có cơ hội học hỏi từ các chuyên gia, thảo luận các vấn đề với các đối tác và xây dựng mối quan hệ với các chuyên gia hàng đầu trên thế giới trong lĩnh vực giáo dục, từ các chuyên gia của Reggio Children đến các nhà nghiên cứu hàng đầu từ Đại học của Turku.

Mục tiêu của chúng tôi là hợp tác và phát triển một cộng đồng các tổ chức giáo dục và các nhà giáo dục, những người tin vào một câu chuyện mới về giáo dục để có thể chuẩn bị cho trẻ em và gia đình Việt Nam cho một tương lai nhiều thay đổi.

Cam kết đảm bảo chất lượng

Global Embassy đã phát triển một chương trình đào tạo tích hợp nhằm giải quyết tất cả các khía cạnh tạo nên một tổ chức giáo dục thành công, từ sự phát triển các chương trình căn bản cho đến việc áp dụng các phương pháp giảng dạy trong lớp học. Thông qua sự kết hợp cân bằng cùng với sự nghiên cứu chuyên sâu các giá trị giáo dục sáng tạo, các xu hướng giảng dạy quốc tế và các giá trị văn hóa truyền thống Việt Nam, Global Embassy cam kết tạo ra một trải nghiệm thực sự độc đáo với chất lượng tối ưu cho khách hàng của mình.

Chương trình đào tạo tích hợp của chúng tôi sử dụng nhiều phương pháp giảng dạy, nhiều góc độ, ứng dụng và thực nghiệm, thảo luận nhóm, các chương trình học trực tuyến, kèm theo chương trình kiến tập và thực tập tại lớp học Reggio Emilia Approach© nguyên bản.

Các giảng viên, các nhà giáo dục tham gia tư vấn được chúng tôi lựa chọn và đào tạo bài bản, dựa trên các phương pháp sư phạm tiên tiến nhằm đảm bảo chất lượng xuyên suốt toàn bộ khóa học.

Giảng viên có kiến ​​thức, kinh nghiệm sẽ tạo nên sự khác biệt

Các khóa học, chương trình đào tạo của Global Embassy được thực hiện bởi đội ngũ giảng viên hàng đầu, có nền tảng học thuật vững chắc, kiến thức sâu rộng và nhiều kinh nghiệm giảng dạy thực tế ở nhiều dự án thuộc các quốc gia trên thế giới.

Với chương trình, phương pháp đào tạo bài bản, chặt chẽ, chúng tôi hướng đến việc đảm bảo chất lượng chuyên môn cho học viên sau khi hoàn thành các khóa đào tạo bao gồm kiến thức chuyên sâu và áp dụng thực tế. Mục tiêu của chúng tôi là mỗi học viên sau khi được đào tạo không chỉ hiểu về nguyên tắc mà còn có khả năng áp dụng các nguyên tắc đã học vào thực tế, tuỳ biến theo các hoàn cảnh khác nhau.

Các chương trình, các khóa đào tạo của Global Embassy mang đến cho học viên các cơ hội:

• Nhận diện chuẩn mực về giáo dục mầm non, được được công nhận bởi Reggio Children, Ý.
• Phát triển sự nghiệp dựa trên kiến thức và kinh nghiệm phong phú có được, đáp ứng nhu cầu thực tế trên thị trường một cách đầy đủ nhất.
• Có cơ hội nghề nghiệp tại các trường học và tổ chức giáo dục uy tín ở nhiều vị trí khác nhau như: Giáo viên, quản trị viên, nhân viên tư vấn.
• Cơ hội tham gia các khóa bồi dưỡng nghiệp vụ hằng năm, tham quan học hỏi trực tiếp tại Reggio Emilia (Ý) và các trung tâm, các trường học, các tổ chức danh tiếng khác trên thế giới.