Học bổng Phát triển Sự nghiệp “Global Embassy Career Fellowship”

Học bổng Phát triển Sự nghiệp “Global Embassy Career Fellowship” được thành lập bởi Global Embassy, thành viên của Tập đoàn Embassy Education, vào năm 2019. Mục đích của Chương trình học bổng sự nghiệp này là để xác định lại các giá trị của giáo viên Giáo dục Mầm non như một trong những nghề nghiệp được tôn trọng nhất tại Việt Nam và khu vực, bằng cách cung cấp cho những người được cấp học bổng cơ hội phát triển nghề nghiệp trong một tập đoàn giáo dục toàn cầu dành cho người Việt. Chúng tôi tin rằng giáo viên là những người thay đổi cuộc sống và thay đổi xã hội, và nếu không có tác động chuyên nghiệp đầy trí tuệ và nguồn cảm hứng của họ, trẻ em Việt Nam không thể trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình.

Thông qua Global Embassy Career Fellowship, Global Embassy tự hào kết nối với thế giới các giáo viên Giáo dục Mầm non Việt Nam tận tâm, chân thực và sáng tạo nhất.

Global Embassy Career Fellowship bao gồm những gì?

Global Embassy Career Fellowship bao gồm:

- Đào tạo năng lực học thuật: Khoảng 12 buổi đào tạo với các chuyên gia quốc tế và đồng nghiệp của chúng tôi
- Chuyến du học nước ngoài tại Reggio Children, Ý
- Cơ hội tham gia các hoạt động của Global Embassy
- Cơ hội trở thành thành viên của mạng lưới chuyên nghiệp của Global Embassy
- Hợp đồng lao động với trường mầm non Little Em’s từ với mức lương & phúc lợi rất cạnh tranh, trong môi trường làm việc đẳng cấp thế giới

Ai đủ điều kiện tham gia Chương trình Global Embassy Career Fellowship?

Chương trình dành cho tất cả các ứng viên đáp ứng các tiêu chí tối thiểu sau: là công dân Việt Nam; có bằng Cử nhân Giáo dục Mầm non hoặc hiện đang là sinh viên đại học năm cuối ngành Giáo dục Mầm non; tiếng Anh phù hợp để giao tiếp với các chuyên gia và đồng nghiệp quốc tế và tận dụng tối đa các nguồn tài liệu tiếng Anh.

Ứng viên được tuyển chọn như thế nào?

Hàng năm, Global Embassy gửi thông báo về chương trình Học bổng Phát triển Sự nghiệp “Global Embassy Career Fellowship” cho các trường đại học, cao đẳng và cộng đồng giáo viên mầm non trên khắp Việt Nam. Sau đó, Hội đồng Đánh giá Học bổng của Global Embassy sẽ chọn lọc những ứng viên nổi bật về học vấn và kinh nghiệm, và có tiềm năng trở thành giáo viên mầm non truyền cảm hứng và sáng tạo nhất. Sau khi Hội đồng Đánh giá đề cử các ứng viên, Hội đồng Phỏng vấn Học bổng của Global Embassy sẽ gặp gỡ các ứng viên này để đánh giá năng lực và sự phù hợp của họ với Global Embassy.

Chương trình sau đó sẽ gửi các đề xuất đến Lãnh đạo của Global Embassy để đánh giá thêm và ra quyết định lựa chọn người được trao học bổng.

Hồ sơ ứng tuyển gồm những gì?

Vui lòng gửi hồ sơ ứng tuyển như yêu cầu bên dưới đến email: info@globalembassy.edu.vn trước 17:00, ngày 1 tháng 3 năm 2020

- Sơ yếu lý lịch (bằng tiếng Anh): Có đề cập đến chuyên ngành, bằng cấp, kinh nghiệm của bạn trong Giáo dục Mầm non, kinh nghiệm về Reggio Emilia Approach, STEAM, các hoạt động, dự án sáng tạo hoặc các lĩnh vực liên quan (nếu có), các hoạt động xã hội / cộng đồng (nếu có), kinh nghiệm / tiềm năng lãnh đạo, kỹ năng tiếng Anh, giải thưởng về khoa học, nghệ thuật, thể thao, v.v.
- Thư trình bày nguyện vọng (bằng tiếng Việt): Tối đa một trang A4
- Bản sao bằng cử nhân (hoặc cao hơn), chứng chỉ tiếng Anh (hoặc tương đương), giải thưởng về khoa học, nghệ thuật, thể thao, v.v.